Thanh khoản bất động sản cao: “Chìa khóa” thúc đẩy đầu tư

Nổi lên trong số những dự án về tính thanh khoản là dự án Biệt Thự Dương Nội của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường...
 
Phối cảnh dự án Biệt Thự Dương Nội về đêm.


Năm 2018, nguồn cung bất động sản dồi dào, đặc biệt, ở những dự án cao cấp, hướng tới đối tượng khách hàng thượng lưu đang tạo sức hút mạnh mẽ nhờ tiềm năng đầu tư cao, tính thanh khoản hấp dẫn.

Tiêu chí tiên quyết để nhà đầu tư "xuống tiền"

Xét đầy đủ các khía cạnh, bất động sản vẫn có ưu thế riêng về khả năng thanh khoản mà các tài sản khác như vàng, chứng khoán hay tiền gửi tiết kiệm không có được. Đó là khả năng sử dụng linh hoạt. Dù đầu tư vào bất động sản ở trung tâm, ven đô, thổ cư, nhà phố, chung cư, liền kề hay biệt thự thì tiêu chí tiên quyết vẫn là tính thanh khoản.

Để xác định một dự án có tính thanh khoản cao, nhà đầu tư cần xem xét thủ tục hành chính, tính pháp lý, chất lượng công trình, hệ thống dịch vụ tiện ích, tính công khai và minh bạch, cũng như là tiềm lực của chủ đầu tư.

Theo nhận định của giới chuyên môn, hiện nay tính thanh khoản của thị trường bất động sản cao, nhiều dự án mới đang được các chủ đầu tư tiếp tục khởi công, mở bán ra thị trường.

Đặc biệt ở phân khúc bất động sản trung - cao cấp, nhóm khách hàng thượng lưu, trí thức đang gia tăng nhu cầu đầu tư vào loại hình này. Vấn đề đặt ra cho các chủ đầu tư là sản phẩm phải đảm bảo chất lượng tốt, quỹ đất đẹp và mang lại nhiều tiện ích sống đúng chuẩn cao cấp cho cư dân.

Như vậy, phân khúc bất động sản trung - cao cấp sẽ vẫn hoạt động tích cực và không gặp khó khăn trong tìm kiếm đầu ra.

Biệt Thự Dương Nội - bài toán đầu tư hiệu quảNổi lên trong số những dự án về tính thanh khoản là dự án Biệt Thự Dương Nội của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Nằm tại cửa ngõ phía Tây Nam của Hà Nội,  khu đô thị Dương Nội và sát với mặt đường Tố Hữu, Biệt Thự Dương Nội ghi điểm trong giới đầu tư nhờ những ưu thế so với các căn hộ khác cùng phân khúc khi thừa hưởng lợi ích từ quần thể công viên hồ điều hòa, hệ thống trường liên cấp Lê Quý Đôn, trung tâm thương mại cao cấp An Phú Shop-villa, Vườn tuổi thơ 2.000m2, hệ thống cây xanh mang đến bầu không khí trong lành và cộng đồng dân cư ổn định, dân trí cao, nếp sống văn minh.

Nhờ thiết kế cửa sổ lớn và ban công rộng, Biệt Thự Dương Nội thể hiện tính linh hoạt, hiện đại, giao hòa với thiên nhiên trong không gian diện tích từ 54 đến 91m2. Thêm nữa, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đã "chọn mặt gửi vàng" khi lựa chọn Coteccons - một trong n